Hotline : 0945.19.19.03
Sản phẩm mới

Két sắt nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại két sắt được bày bán vậy két sắt nào tốt nhất hiện nay? Đây là điều mà khách hàng rất quan tâm và muốn biết.

Có nhiều loại mang tiếng là két sắt an toàn nhưng thực sự thì giống tủ sắt hơn vì chất lượng kém, sử dụng vật liệu bằng tôn cực mỏng gần như không có khả năng an toàn chống trộm, những loại két sắt này được bán với giá chỉ khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu cho những két loại lớn là tối đa. Thế nên đòi hỏi về tính chất lượng và an toàn ở những loại két sắt này là điều hết sức "xa xỉ".

két sắt nào là tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi xin tư vấn về loại két sắt nào là tốt nhất hiện nay để quý khách hàng có cái nhìn cụ thể và trung thực hơn.

1. Két sắt Alpha.

Két sắt Alpha sản phẩm có thể nói là số 1 tại thị trường việt nam, nó có độ dày gấp 4 đến 5 lần các loại két sắt khác. Nó gần như là không thể phá đập trong thời gian chỉ vài tiếng đồng hồ được. Muốn phá vở nó phải mất rất nhiều thời gian và còn là két sắt có khả năng chống cháy siêu việt, đối với các đám cháy lớn nó có thể tồn tại từ 3-6h mà không hề biến dạng hay thay đổi gì.

két sắt Alpha

2. Két sắt daysafe.

Két sắt daysafe cũng là sản phẩm rất an toàn và chất lượng, nhưng hiện tại trên thị trường có quá nhiều két sắt nhái thương hiệu daysafe làm cho nó trở nên không còn được người tiêu dùng ưa chuộng như những năm trước đây.

két sắt daysafe

3. Một số loại két sắt khác.

Các loại két sắt tầm trung chỉ nằm ở mức độ tương đối về tiêu chí an toàn như : két sắt bauche, sanzil hay gudbank.

một số loại két sắt khác

Quý khách có nhu cầu về két sắt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với https://ketsatvip.vn/ để được tư vấn cụ thể và tìm cho mình một chiếc két thật ưng ý có độ an toàn và chống cháy cao nhé.
Bản quyền © 2016 thuộc về KÉT SẮT VIP.