Hotline : 0945.19.19.03
Sản phẩm mới

Két sắt nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có quá nhiều loại két sắt được bày bán vậy két sắt nào tốt nhất hiện nay? Đây là điều mà khách hàng rất quan tâm và muốn biết.thị trường hiện tại bày bán rất nhiều thương hiệu két sắt gia đình giá cả cũng rất đa dạng.

Có nhiều loại mang tiếng là két sắt an toàn nhưng thực sự thì giống tủ sắt hơn vì chất lượng kém,sử dụng vật liệu bằng tôn cực mỏng,gần như không có khả năng an toàn chống trộm,những loại két sắt này được bán với giá chỉ khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu cho những két loại lớn là tối đa.thế nên đòi hỏi về tính chất lượng và an toàn ở những loại két sắt này là điều hết sức "xa xỉ".

Sau đây chúng tôi xin tư vấn về loại két sắt nào tốt nhất hiện nay để quý khách hàng có cái nhìn cụ thể và trung thực hơn.

Nói đến két sắt là nói đến sự an toàn vậy thì yếu tố này phải được đảm bảo và là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn két sắt.
Những loại két sắt gia đình an toàn hàng đầu tại việt nam là:
- Két sắt Alpha sản phẩm có thể nói là số 1 tại thị trường việt nam,nó có độ dày gấp 4 đến 5 lần các loại két sắt khác.nó gần như là không thể phá đập trong thời gian ngắn chỉ vài tiếng đồng hồ được.muốn phá vở nó phải mất rất nhiều thời gian,cùng với đó là khả năng chống cháy siêu việt,đối với các đám cháy lớn nó có thể tồn tại từ 3-6h mà không hề biến dạng hay thay đổi gì.
- Kế đến là két sắt daysafe cũng là sản phẩm rất an toàn và chất lượng,nhưng hiện tại trên thị trường có quá nhiều két sắt nhái thương hiệu daysafe làm cho nó trở nên không còn được người tiêu dùng ưa chuộn như nhũng nam trước đây.
- Còn là các loại két sắt tầm trung chỉ nằm ở mức độ tương đối về tiêu chí an toàn như : két sắt bauche,sanzil hay gudbank.
Quý khách có nhu cầu về két sắt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tìm cho mình 1 chiếc két thật ưng ý có độ an toàn và chống cháy cao.
Bản quyền © 2016 thuộc về KÉT SẮT VIP.