Hotline : 0945.19.19.03
Sản phẩm mới

3 loại két sắt mà khách sạn nên dùng

Két sắt hiện nay được xem như một vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn đặc biệt là các hotel, resort cao cấp hạng sang tiêu chuẩn 5 sao, két sắt giúp khách hàng có thể bảo quản tài sản một cách toàn vẹn và an toàn. Nhưng do có nhiều loại ổ khóa két, nên tính an toàn, bảo mật cũng sẽ khác nhau.

3 loại két sắt mà khách sạn nên dùng

Két sắt khách sạn có nhiều loại tuy nhiên với 20 kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tin chắc 3 loại két sắt sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho các khách sạn

Két sắt khách sạn khóa điện tử

Khi mở két sắt khách sạn khóa điện tử chỉ cần bấm mã số nên thuận tiện hơn nhiều so với kiểu khóa cơ, tạo sự nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng.

Khóa điện tử có hệ thống mã từ 4 - 16 chữ số, cho phép thay đổi mã mở két sắt sau mỗi lần sử dụng, giúp tăng cường tính bảo mật của két. Đặc biệt, nếu bấm sai mã số 2 lần thì mạch điện sẽ bị ngắt và vô hiệu hóa việc mở két, từ đó tăng khả năng chống trộm và bảo vệ an toàn cho các tài sản giá trị, tài liệu quan trọng của người dùng.

Két sắt khóa điện tử còn có tính năng ẩn mã số két khi mở két, giúp màn hình không hiển thị các mã số, tránh tình trạng người khác nhìn thấy mã số mở két và tăng cường tính bảo mật, an toàn cho két sắt.

Két sắt khách sạn khóa điện tử

Đặc biệt, hiện nay phần lớn két sắt khóa điện tử được trang bị hệ thống báo động giúp tăng khả năng chống trộm của két. Khi có lực tác động mạnh vào két hoặc két bị di chuyển thì hệ thống báo động sẽ báo động liên tục trong vòng 8 giờ cho đến khi có người biết mã số mở két đến giải mã thì hệ thống mới ngưng hoạt động.

Két sắt khách sạn khóa vân tay

Két sắt vân tay được đánh giá là loại két có độ bảo mật cao và an toàn nhất hiện nay, giải pháp lí tưởng cho bạn bảo vệ những tài sản giá trị, giấy tờ quan trọng. 

Để sử dụng két sắt, bạn cần đăng ký dấu vân tay trước và bộ xử lí sẽ lưu hình ảnh vân tay của bạn vào bộ nhớ. Khi bạn mở két, chỉ cần dùng ngón tay có vân tay đăng kí đặt lên màn hình nhận diện là két sẽ mở ra. Chỉ có những dấu vân tay đã đăng kí trước mới có thể sử dụng và mở két ra được. Két sẽ chỉ nhận vân tay sống và nếu ngón tay của bạn có vết xước, vết đứt, bị bẩn hay bị làm giả thì sẽ không mở được két đâu.

Két sắt khách sạn khóa vân tay

Két sắt vân tay còn có chức năng báo động trong trường hợp cửa két chưa đóng hết, cửa mở quá lâu, kẻ gian mở hoặc di chuyển két. Mặt khác, người dùng còn có thể xem nhật ký 100 lần giao dịch của việc mở khóa và báo động gần nhất - chức năng này rất hữu ích trong việc điều tra để truy lần tìm thủ phạm mở két.

Két sắt khách sạn đa khóa

Người dùng có thể chọn loại két sắt có hệ thống đa khóa như khóa vân tay kết hợp khóa cơ, khóa điện tử kết hợp khóa cơ. Những loại két này có tính bảo mật, độ an toàn cao và đảm bảo giữ được tài sản, giấy tờ quan trọng cho khách hàng.

Qúy khách có thể tham khảo các loại két sắt cho khách sạn với giá rẻ tại đây

Bản quyền © 2016 thuộc về KÉT SẮT VIP.