Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Vì sao chọn ketsatvip

Vì sao chọn ketsatvip

Ketsatvip.vn mang đến sự an toàn cho bạn,chúng tôi cung cấp két sắt các loại dùng cho các ngân hàng hàng đầu, cửa hàng tiện lợi, công đoàn tín dụng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, siêu thị,gia đình căn hộ… Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức để thiết kế một cách an toàn mà sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với các bản vẽ đó sẽ hiển thị bố trí chính xác và hoạt động của két an toàn. Két sắt gia đình có sẵn trong tất cả các phân loại từ cao cấp đến tiêu chuẩn.
Gọi các chuyên gia an toàn của chúng tôi để thiết kế và xây dựng một cách an toàn mà sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn.
ĐẶC ĐIỂM CỦA các loại két sắt an toàn chống cháy.
Độ dày tổng thể của 5 3/4 "và được xây dựng với một 2 3/4" hàng rào phòng thủ của tấm thép bên ngoài và bên trong tạo ra một cấu trúc đơn kèm theo một độc đáo, lửa mật độ cao và vật liệu composite chống trộm.
Hàng rào phòng thủ sở hữu một sự pha trộn độc quyền của cốm và các sợi thép để chịu được các cuộc tấn công tập trung với các thiết bị tinh vi nhất được sử dụng bởi những tên trộm ngày nay.
Các loại két sắt Alpha và daysafe cung cấp một tấm thép rắn cứng khổng lồ bao phủ toàn bộ cửa.
Thân két
Thân két hình thành có tổng chiều dày bảo vệ của 3 1/2 "kèm theo một mật độ cao cháy vật liệu composite kháng với cốm và các sợi thép.
Một khoan gia cố khung cửa kháng bảo vệ cửa và mỗi buồng bulông cá nhân từ các cuộc tấn công phụ nghiêm trọng.
Một rào cản bên trong độc quyền bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lột.
Cường độ cao kệ có thể điều chỉnh.
Chống cháy trong 2 đến 5 giờ, 550 ° F chống cháy nhà máy. Thử nghiệm ở nhiệt độ lên đến 1850 ° F
Khóa cơ chế
Được trang bị với sáu đến mười lớn 1 1/2 "đường kính chrome mạ thép rắn khóa bu lông. Mỗi tia di chuyển sâu vào buồng chốt bảo vệ của cơ thể.
Cơ chế boltwork toàn bộ cũng được bảo vệ bởi một lò xo điều hành hệ thống boltwork chốt để chận. Bu lông ở các vị trí rút lại khi cánh cửa được mở ra và tự động tham gia khi cánh cửa được đóng lại.
Két sắt có thể được trang bị với một ba cách cơ chế boltwork tích cực tham gia các bu lông ngang và dọc vào cơ thể của an toàn.
Ổ khóa
Được trang bị với một UL được liệt kê Nhóm II chính khóa kết hợp thay đổi. Các khóa được bảo vệ bởi một mũi khoan đập vỡ tấm cứng lớn và hai thiết bị lò xo bổ sung.
Bản lề
Cung cấp một sự điều chỉnh chiều cao và sử dụng một loại dầu ngâm tẩm mang đảm bảo hoạt động cửa dễ dàng.
CHỌN PHỤ KEY KHÓA
UL được liệt kê, bảo mật cao phụ trợ khóa phím cũng có sẵn trên tất cả các két Khóa được trang bị với 2 phím và tấm huy chương.
Một thiết bị relock nạp thêm bảo vệ khóa chống các cuộc tấn công đấm.
Đưa vào các khóa TL-30 chính là một phụ trợ bảo mật cao cường cơ chế thủy tinh relock tùy chọn với một đặt từ xa và ngẫu nhiên "khóa chéo" relocking bulông và dây nối dùng nhiệt để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ngọn đuốc.
Trong trường hợp của một cuộc tấn công bằng các công cụ, ngọn đuốc, hoặc chất nổ, kính sẽ vỡ kích hoạt các cơ chế relock rất tinh vi.
Bằng cách sử dụng các cơ chế thủy tinh relock có thể cung cấp lên đến tổng cộng sáu thiết bị relock khác nhau cung cấp các cuối cùng trong bảo vệ an ninh cao.
Các sản phẩm két sắt Alpha và daysafe là những sản phẩm an toàn hàng đầu tại châu âu và châu á.Ngoài ra các sản phẩm két sắt hàn quốc cũng rất đáng xem.
Thân chào quý khách.
xem thêm cách mở két sắt để hiểu rõ hơn.
Nguồn ketsatvip.vn
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường