Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Tử hình hung thủ giết bảo vệ, đục két sắt

Tử hình hung thủ giết bảo vệ, đục két sắt

Vì đánh bạc thua, nợ tiền tứ tung vào đường cùng nên ngày 10/11/2011, Quỳnh đã nảy sinh ý định đột nhập Phòng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bình Đà, xã Bình Minh (huyện Thanh Oai, Hà Nội) để giết bảo vệ, cướp tiền của ngân hàng. ban ket sat

 

Tử hình hung thủ giết bảo vệ đục két sắt

ket sat han quockét sắt hàn quốc

 

Quá trình vụ án diễn ra được tường thuật lại như sau:

Vào chiều ngày 11/11/2011, Quỳnh đã chuẩn bị các thiết bị cùng hung khí để phục vụ cho việc gây án của mình bao gồm: 1 con dao nhọn, 1 bình oxy, 1 đầu khò, 1 bình gas (để phá két sắt của ngân hàng), 1 đôi găng tay, 4 mét dây dù. bán két sắt

 

Đi hát karaoke trộm hơn 1 tỷ

Đi hát karaoke trộm hơn 1 tỷ

 

Gần đây, Công an Yên Dũng, Bắc Giang đã điều tra làm rõ và tiến hành bắt giữ với 4 đối tượng trong vụ trộm vàng trị giá hơn 1 tỷ đồng tại quán karaoke Hoa  Phượng Nham Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang.

Chủ quán karaoke bà Nguyễn Thị Hưởng cho biết: Sau chuyến du lịch cùng một số nhân viên trong quán khi trở về chị phát hiện bị trộm ket sat đột nhập và lấy cắp tài sản.

 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ cho việc trộm cắp của minh. Quỳnh mang theo ba lô đựng những vật dụng, hung khí và lẻn vào bên trong nhà vệ sinh của Phòng giao dịch chờ đợi thời cơ gây án.

Đến 23h30’ đêm cùng ngày, Quỳnh cầm dao đi khỏi phòng vệ sinh và vào phòng bảo vệ thì thấy ông Nguyễn Tiến Văn đang nằm ngủ trên giường. Đề phòng ông Văn tỉnh giấc Quỳnh đã dùng dao đâm liên tiếp vào vùng ngực và bụng khiến ông Văn chết ngay tại giường.

Lục thấy điện thoại di động Nokia 1280 cùng chùm chìa khóa xe máy của nạn nhân và đi ra khu vực nhà vệ sinh của Phòng giao dịch dùng đầu khò làm thủng một đoạn ở góc cửa cuốn. Quỳnh dùng dao cắt dây chuông báo động sau đó đi đến chỗ két sắt ở góc phòng giao dịch rồi dùng đầu khò khò thủng chiếc két sắt an toàn này nhưng không lấy được tài sản gì. Quỳnh tiếp tục mang đầu khò sang khò chiếc két thứ 2 nhưng không phá được. sợ bị phát hiện và cũng không lấy được tiền nên Quỳnh đã cho tất cả các dụng cụ vào balô rồi lấy chiếc xe máy của ông Văn bỏ trốn.

2 ngày sau khi gây án, Quỳnh mang các vật cướp được đi phi tang và đổi lấy chiếc điện thoại khác rồi bỏ trốn xuống Phú Xuyên, Hà Nội. Khi nhận được tin tình báo, cơ quan công án tiến hành vây bắt đối tượng Quỳnh vào ngày 14/11/2011.

Ngày 30/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Bá Quỳnh (sinh năm 1983, trú tại Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi giết bảo vệ, đục két sắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xảy ra tại huyện Thanh Oai, Hà Nội hồi cuối năm 2011.

Tuy vụ án đã xảy ra một thời gian nhưng dư âm của nó để lại vẫn còn nặng nề. Sự khắc nghiệt của cuộc sống mang lại cho ta cảm giác bất an, con người luôn sống vì bản thân, họ luôn làm ra những chuyện hại người cũng chỉ vì mình. Hãy nên cảnh giác!!!

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường