Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Trộm tiền nhà người yêu

Trộm tiền nhà người yêu

Vào ngày 5/9. TAND tỉnh Quảng Bình đã mởi phiên toàn phúc thẩm để xét sử bị cáo Đinh Quốc Giáp (SN 1985), trú ở thôn Phú Hữu, xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Kẻ đã lên kế hoạch trộm tiền tại nhà bạn gái. két sắt hàn quốc

Tại phiên toà, Đinh Quốc Giáp đã kháng cáo lại với lời khai lúc ban đầu. yêu cầu HĐXX xem xét và xét sử y theo chiều hướng vô. Bị cáo còn nói rằng mình đã bị cơ quan điều tra ép cung không tự nguyện, bắt phải nhận tội và mọi việc điều do bị cáo Phạm Minh Sơn chủ động thực hiện và bị Sơn lợi dụng để khai thác thông tin. gia ket sat

Tuy Vậy. Sau khi phân tích và đánh giá lời khai của các bị cáo trước đó HĐXX đưa ra quyết định là buộc bị cáo bị xử theo  bản án sơ thẩm mà TAND tỉnh Quảng Bình đã đưa ra vì bị cáo đã có hành vi chối tội quanh co.
 

http://xmedia.nguoiduatin.vn/175/2014/9/5/sao2.jpg

ban ket satbán két sắt


Quan hệ vụ trộm được giải thích như sau: biết em trai của vợ tên Đinh Quốc Giáp có quan hệ tình cảm với chị Đinh Thị Thu Phương con gái ông Đinh Xuân Độ và bà Hoàng Thị Liễu cho nên Phạm Minh Sơn đã rủ Giáp và Phạm Văn Tuân đột nhập vào nhà chị Phương trộm tài sản trong giá két sắt.

Với sự nhất trí của 3 người họ đã dàn dựng và gây án tại nhà Phương. Với sự ăn khớp về suy luận cũng như điều tra được biết Giáp đã mượn xe của chị Phương với chủ ý là đi đánh một chì khoá két được chị phương bỏ trong cốp xe. Còn Tuân thì có nhiệm vụ chuẩn bị đồ nghề. 

 

Chuyện “đắng lòng” cướp cả tiền của bệnh nhân chất độc da cam
Chuyện “đắng lòng” cướp cả tiền của bệnh nhân chất độc da cam

Chúng còn có lương tâm nữa không tiền dành cho các nạn nhân chất độc da cam mà chúng cũng lấy thật sự là không thể tha thứ được. Xã hội thì khó có thể an toàn nhưng sự thật những năm gần đây cho chúng ta biết được sự thật của xã hội khó tiếp nhận hơn chúng ta vẫn tưởng.

 

Với sự chuẩn bi chu đáo chúng đã gây án thành công với sự việc xảy ra ngày 6/4. Với cơ hội trời cho là vợ chồng bố mẹ người yêu đãvề quê, Giáp đến dẫn phương đi ăn và truyền tin cho 2 đồng bọn thực hiện kế hoạch  đột nhập  và phá két như đã định và cướp được số tiền là 1,4 tỷ vnđ.

Một tháng sau vụ việc cả 3 đối tượng đã bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Đồng Hới bắt giữ.

Được biết 3 bị cáo có mặt tại phiên tòa đều đã có tiền án về tội trộm tài sản và hủy hoại tài sản.

TAND tỉnh Quảng Bình đã xử tuyên các bị cáo Phạm Minh Sơn 18 năm tù, Đinh Quốc Giáp 14 năm tù, Phạm Văn Tuân 10 năm tù. Tuy nhiên, các bị cáo cho rằng TAND tỉnh Quảng Bình xử quá nặng nên đã làm đơn kháng cáo.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường