Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Quái nhân trộm vặt thích ở tù

Quái nhân trộm vặt thích ở tù

sáng ngày 18/2/2014 khoảng 8 h, địa điểm tại quán cà phê, Hoàng rủ bạn mới quen là Nguyễn Công Quý đi trộm cắp ket sat để giết thời gian. Quý đồng ý và chạy xe máy chở Hoàng dọc đường Lê Duẩn xem ai sơ hở thì hành động. ket sat chong chay

 

Quái nhân trộm vặt thích ở tù

ket sat gia dinhkét sắt gia đình
 

Chạy đến cửa hàng bán phụ tùng ô tô của bà Thạch Thị Tấn, thấy cửa mở toang mà không có ai trông coi 2 đối tượng đã ra hiệu cho nhau và ung dung đi vào cửa hàng bưng ra thùng nhớt hiệu Caltex loại 25 lít. Cả hai chạy một mạch ra dốc, bán cho một tài xế không quen biết với giá 900 nghìn đồng và chia tiền tiêu xài, Quý được chia 500, Hoàng thì 400. két sắt chống cháy

Tuy nhiên ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã điều tra ra và tóm gọn cả Hoàng và Quý khi chưa kịp tiêu số tiền 900 nghìn vừa mới bán tang vật. Theo thẩm định cho thấy thùng nhớt trị giá 1, 4 triệu đồng.Gia đình bị cáo Quý đã bồi thường cho bị hại số tiền lấy cắp..

Trước lúc bị tóm trong vụ này , Hoàng đã có tiền án về tội “trộm cắp tài sản” 7 lần và  chưa được xóa án tích. Án ít nhất cũng là 6 tháng nhiều nhất là 3 năm. Hoàng bắt đầu “hành nghề” từ năm 17 tuổi và đi tù 9 tháng. Lần gần đây nhất cũng là lầm lâu nhất thời gian từ ngày 21/7/2011đến tháng 10/2013 ra tù. 

 

Trộm trắng trợn tại nhà bà già
Trộm trắng trợn tại nhà bà già

Vào ngày 24/9 vừa qua, Công an quận 6 tại địa bàn  TPHCM  cho biết: họ đang điều tra về đối tượng thình lình xông vào nhà một bà già và khống chế nạn nhân cướp đi 70 triệu đồng trong két sắt.

 

Tìm hiểu cặm kẽ nhân vật đặc biệt này biết: Bà Nguyễn Thị Mai (56 tuổi, mẹ Hoàng) cho hay sinh được 4 người con, 2 trai, 2 gái. “Ba đứa đều có trình độ tốt nghiệp THPT, giờ đã có công việc ổn định và lập gia đình riêng. Còn riêng thằng Lép từ nhỏ đã “vứt sách vở” khi mới học xong lớp .

Với các anh chị em mình như thế mà Hoàng lại thành ra con người như thế. Hoàng hứa sẽ bỏ trộm cắp và tu chí làm ăn để chăm lo vợ con chồng tôi nhiều lần sốt sắng lo cho con công việc hay cho đi học nghề, nhưng ngựa vẫn quen đường cũ.

Mẹ Hoàng nói: Con trai bà đi tù một hai lần đầu thì trong gia đình còn dự tòa sau đó thì không đi nữa một phần vì ngại, và một phần là chán không buồm xem.

Em gái của Hoàng tiếp lời: “Mẹ tôi vẫn cho anh Lép tiền tiêu xài bằng việc ngày ngày gói bánh chưng ra chợ bán, ba đi làm thuê làm mướn cho người ta. Anh ăn trộm để uống rượu chứ có đem về nhà đâu, anh vẫn là người ăn bám.”

Lần ra tù gần đây nhất, tôi cũng mua cho anh chiếc xe máy 15 triệu đồng để anh làm phương tiện đi lại, kiếm việc làm rồi để tán gái nhưng giờ đành phải lấy xe lại vì không ai đi. Những ngày cưới của anh em chúng tôi chưa bao giờ có mặt anh ấy.

Trong ngày cưới bên gia đình chồng tôi có nhiều người không biết hỏi rằng anh của tôi đâu, tôi đứng họng. Giờ nghĩ lại mà đau lòng. Trong nhà cũng muốn anh ấy cưới vợ để thay tâm chuyển ý nhưng anh mới yêu sơ sơ, chưa kịp tính chuyện cưới xin thì cái “sở thích” đi ăn trộm đã trỗi dậy”, người em thút thít lau nước mắt.

Một hàng xóm, cũng là người họ hàng của Hoàng nhận xét: “Từ nhỏ, Hoàng đã có cách sống khác biệt với những đứa trẻ cùng trang lứa, không thích hòa nhập, chỉ thích cô độc một mình, không giao du với ai, không thưa, không chào bà con lối xóm. Con tôi học lớp với nó từ nhỏ nên tôi biết lúc Hoàng đi học cũng là đứa trẻ ù lì, không nói chuyện với bạn bè, còn với thầy cô giáo nó cũng không ngoan. Lớn lên thì nó là thằng hay bốc đồng và thích gì làm nấy,không ai can ngăn được. Đôi lúc nó vẫn làm người tốt, có lần khi mãn hạn tù, Hoàng xung phong tham gia lực lượng thanh niên xung kích về các vùng sâu giúp dân. Nhưng tham gia được đúng một hôm, hôm sau Hoàng lại đi trộm. Thế nên người ta thường gọi Hoàng là “kẻ thích ở tù””.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường