Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Phá két sắt trộm vàng giữa ban ngày

Phá két sắt trộm vàng giữa ban ngày

 

PHÁ KÉT SẮT TRỘM VÀNG GIỮA BAN NGÀY


Ngày 14/9, Công an quận Bình Tân (TP HCM) đã tung lực lượng điều tra vụ trình báo bị trộm tiền tỷ xảy ra tại căn nhà 4 tầng ở đường số 6, phường Bình Trị Đông B.

 

 

Theo chủ nhà là chị Phạm Thị Mỹ Dung (32 tuổi), chiều 12/9 nhận được điện thoại của người giúp việc báo nhà bị trộm đột nhập và phá két sắt. Hơn 300 triệu đồng, nhiều vàng, nữ trang, 6 hạt xoàn, ngoại tệ… ước tính khoảng 1,5 tỷ được cho là đã mất.

 

Cảnh sát ghi nhận, két sắt tại căn phòng ở tầng 1 bị phá tung. Bên cạnh, một con dao, búa, kìm bấm, xà beng vứt lung tung. Một chiếc áo khoác đen nghi là của hung thủ bỏ lại trong chậu nước trên tầng thượng.

 

Song chắn cửa sổ hướng ra khu đất phía sau nhà bị phá mất một đoạn. Trên tầng thượng có nhiều dấu chân người từ nóc nhà hàng xóm đi xuống nhà chị Dung. Cửa sổ thông ra ngoài sân phơi cũng bị mất một đoạn song sắt kèm nhiều dấu tay, chân còn in lại trên tường.

 

 

Theo chị Dung, khoảng 7h30 ngày 12/9, chị cùng chồng đi làm như bình thường. Lúc này ở nhà chỉ còn người giúp việc là bà Nga (64 tuổi). Chiếc két sắt vốn nằm trong ngăn tủ của phòng ngủ, nhưng khi được phát hiện bị phá lại nằm trong phòng đối diện của cậu con trai chỉ vài tuổi của chị. “Phòng ngủ của tôi không có bất cứ dấu hiệu lục lọi. Điện thoại, trang sức vàng mà tôi để trong tủ trang điểm cũng không bị mất”, chị Dung cho biết.

 

Làm việc với cảnh sát, người giúp việc nhà khai, sáng hôm ấy bà nấu nướng ở dưới tầng trệt. Đến khoảng 13h30, bà lên phòng dọn dẹp thì phát hiện chiếc két bị phá nằm chỏng chơ nên báo chủ nhà.

 

 

Bà này cũng cho biết, khoảng 11h cùng ngày có nghe tiếng động rất lớn trên lầu nhưng do lúc này gió lớn, ngỡ cửa phòng bị gió thổi sập mạnh nên không kiểm tra. “Con dao dùng phá két bị gãy cán thu tại hiện trường thường ngày để trong ngăn tủ bếp. Không biết vì sao nó lại nằm trong phòng”, bà này nói.

 

Chưa hết buồn bã vì mất khối tài sản lớn, chị Dung nghi bọn trộm có hơn một người vì két rất nặng. Gia đình chị sống tại đây đã được khoảng 6 năm nhưng chưa bị mất gì. “Nếu mất trộm ban đêm thì không nói làm gì, đằng này chúng ngang nhiên vào nhà giữa ban ngày thì táo tợn quá. Có lẽ vợ chồng tôi không dám cho con trai ngủ ở phòng này nữa”, chị Dung lo lắng.

 

Vnexpress.net

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường