Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Phá két sắt trộm 110 triệu và 7 chỉ vàng

Phá két sắt trộm 110 triệu và 7 chỉ vàng

  Song song với vụ công an huyện Đông Anh Hà Nội phá vụ án dùng đèn khò để phá ket sat cu trộm hang tỉ đồng được dưa ra ánh sáng thời gian gần đây.

 

Phá két sắt trộm 110 triệu và 7 chỉ vàng

két sắt cũ, ket sat chong chay

 

Mới đây công an Tam Dương tỉnh vĩnh phúc tiếp tục triệt phá vụ án với thủ đoạn tương tự. Kẻ trộm sau khi đột nhập vào nhà dân chú dễ dàng phá két sắt của gia chủ rồi lấy đi số lượng tài sản lớn.

 

Tử hình hung thủ giết bảo vệ, đục két sắtTử hình hung thủ giết bảo vệ, đục két sắt

Vì đánh bạc thua, nợ tiền tứ tung vào đường cùng nên ngày 10/11/2011, Quỳnh đã nảy sinh ý định đột nhập Phòng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Bình Đà, xã Bình Minh (huyện Thanh Oai, Hà Nội) để giết bảo vệ, cướp tiền của ngân hàng.

 

31/5/2014 công an huyện Tam Dương đã điều tra xác minh làm rõ 3 đối tượng Nguyễn Văn Tiến Trú tại huyện Tam Dương, Nguyễn Hải Chính và Bùi Viết Ái  cùng trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình là thủ đoạn đột nhập vào gia đình anh Nguyễn Văn Dương Ở xã Vân Hội huyện Tam Dương Phá két sắt trộm cắp 110 triệu và 7 chỉ vàng. Trong vụ này chúng đã tường trình lại quá trình gây án của chúng là dùng xa beng cậy phá ket sat trộm cắp tài sản.

Tiếp đó khoảng 13h ngày 26/6/2014 bà Nguyễn Thị Thuận trú tại huyện Bỉnh xuyên Bị kẻ gian đột nhập vào nhà dùng búa tạ phá két sắt trộm cắp số tiền 96 triệu 500 nghìn đồng và một lắc vàng.

Bà nguyễn Thị Thuận cho biết: Khi ra khỏi nhà đi chợ mua thức ăn thì bà chỉ khoá mỗi cổng còn của nhà bà không khoá. Một lát sau bà quay về thì lại thấy của  nhà lại đóng và bà vội vàng đẩy của chạy vào nhà chạy đến chỗ két sắt thì phát hiện két đã bị phá và mất hết tài sản trong đó.

Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tập trung lực lượng tổ chức điều tra truy xét đến khoảng 20h cùng ngày đã làm rõ đối tượng trộm cắp là Nguyễn Văn Quyền sinh năm 1993 ở xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc thu hồi toàn bộ tang vật của vụ án gần đây nhất cơ quan cảnh sát điều tra huyện Vĩnh Tường đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thế Bình trú huyện Vĩnh Tường vì tội trộm cắp tài sản.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường