Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Ổ nhóm trộm két sắt táo tợn bị tóm gọn

Ổ nhóm trộm két sắt táo tợn bị tóm gọn

 

Sau khi khuân chiếc két sắt to uỳnh ra bờ sông, các đối tượng đã đập phá, lấy tiền và nữ trang. Cả nhóm chia nhau mua điện thoại, xe máy và nướng vào các chiếu bạc. Khi đang sát phạt nhau, cả nhóm đã bị cơ quan công an tóm gọn.

 

Công an huyện Chương Mỹ cho biết vừa khám phá vụ trộm két sắt táo tợn tại xảy ra tại thôn Đại Từ, xã Lam Điền hơn 1 tháng trước. Nhóm đối tượng gây ra vụ trộm trên bị các trinh sát tóm gọn khi đang tham gia sát phạt tại một chiếu bạc.

 

Chính (áo đen) và đồng bọn bị công an tóm gọn khi đang sát phạt nhau trên chiếu bạc.

4 đối tượng trong nhóm bị bắt giữ gồm: Hoàng Hữu Anh (tức Chính, SN 1987), Hoàng Văn Ba (SN 1994), Hoàng Văn Dứng (SN 1990) và Nguyễn Thế Tự (SN 1990), cùng trú tại thôn Đại Từ, xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ.

 

Cơ quan công an làm rõ, Hoàng Hữu Anh (tức Chính) giữ vai trò chủ mưu trong vụ trộm này. Chính phát hiện gia đình anh Nguyễn Văn Chiêng, người cùng thôn làm nghề buôn bán gà, có một chiếc két sắt to dùng để cất tài sản. Chính đã bàn bạc với các đối tượng còn lại, đồng thời phân công việc cụ thể cho từng đối tượng để thực hiện hành vi trộm chiếc két sắt nhà anh Chiêng.

 

Ngày 12/11, chúng đã đánh bả chết con chó nhà anh Chiêng nhằm dễ bề ra tay trộm cắp. Đến sáng sớm ngày 14/11, sau khi vợ chồng anh Chiêng ra khỏi nhà, bọn chúng đã phá khóa cổng, cửa, vào nhà khuân chiếc két sắt và dùng xe máy của Chính chở ra bờ đê cách nhà anh Chiêng vài cây số.

 

Chiếc két sắt bị cả nhóm đập phá để lấy tài sản.

 

Tại đây, cả nhóm cùng nhau đập phá két sắt hàn quốc để lấy tài sản bên trong gồm hơn 200 triệu đồng tiền mặt, đồ nữ trang… Giấy tờ có trong két sắt chúng vứt hết xuống sông nhằm phi tang. Số tiền này, cả nhóm chia nhau ăn chơi, mua sắm điện thoại, xe máy…

 

Khẩn trương truy xét, sàng lọc đối tượng, CAH Chương Mỹ đã bắt giữ ổ nhóm trộm cắp táo tợn trên khi chúng đang tụ tập đánh bạc tại nhà của Chính, thu giữ 3 xe máy, 9 điện thoại di động và một số tiền mặt.

 

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng đã khai nhận toàn bộ quá trình trộm cắp chiếc két sắt tại nhà anh Chiêng.

 

Thượng tá Ngô Xuân Lung - Phó trưởng CAH Chương Mỹ nhận định, hành vi phạm tội của các đối tượng trên là rất táo tợn, với thủ đoạn tinh vi. Thượng tá Lung cũng khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác khi trong nhà có nhiều tài sản giá trị, đồng thời cần có biện pháp cất giữ bảo quản kín đáo, tránh gợi lòng tham dẫn đến hành vi phạm tội của các ổ nhóm tội phạm.

 

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường