Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Nhận định về két sắt an toàn chống cháy

Nhận định về két sắt an toàn chống cháy

Tôi rất thích sở hữu két sắt nhập khẩu của mỹ và nhật bản và hàn quốc, và như những người khác tôi thực sự ấn tượng bởi cách mạnh mẽ và cũng như thực hiện điều này là một. Nó có tất cả mọi thứ tôi có thể muốn trong một chiếc két sắt gia đình an toàn chống cháy; xây dựng rất cao chất lượng, an toàn cháy nổ rất lớn, nhiều tính năng bảo mật, và đủ không gian để lưu trữ đồ đạc. 
 
két sắt gia đình An ninh - Là khoảng 100kg mà không cần bất cứ điều gì ở trong đó, nó không phải là loại an toàn một người nào đó là sẽ dễ dàng đi bộ với. Nó cũng đi kèm với hai bu lông bốn-inch và hai bu lông ngắn hơn có thể được khoan vào sàn cho một cấp thêm an ninh. Các bản lề cửa rất dày, chắc chắn và không có điểm dành cho một người nào đó để nâng lên. Bạn cần cả một khóa và một sự kết hợp để mở két. Sự kết hợp đi kèm với an toàn không thể thay đổi, do đó hãy chắc chắn để không bị mất số của bạn.các loại két sắt hàn quốc và két sắt nhập khẩu đều như vậy. 
 
Kích thước - Nội thất được rộng rãi; chắc chắn không gian đủ cho một người bình thường để lưu trữ các tài liệu có giá trị cơ bản của họ, đồ trang sức, một số thiết bị điện tử, vv Có một kệ di động có thể được đặt trên 9 cấp độ khác nhau để điều chỉnh cho các nhu cầu không gian cụ thể. Nếu bạn muốn lưu trữ các mặt hàng cồng kềnh, bạn có thể di chuyển kệ hoàn toàn. Tôi đã có thể phù hợp với một "máy tính xách tay 16 vào an toàn nếu tôi đặt nó trong theo đường chéo với các kệ ra. Có năm móc nhỏ bên trong cánh cửa, để treo đồ trang sức, đồng hồ, vv Ngoài ra còn có một túi cho lưu trữ bổ sung bên trong cánh cửa . 
 
Phòng cháy chữa cháy - Vì nó là một chiếc két sắt chống cháy, nó có tường dày tất cả các xung quanh. Hướng dẫn sử dụng của người sử dụng bao gồm các chi tiết cụ thể về độ bền cháy cho an toàn. Nếu an toàn là bao giờ bị hư hỏng trong một vụ cháy trong khi bạn sở hữu nó, Sentry sẽ gửi một thay thế an toàn cho miễn phí. Nó cũng đi kèm với một số bảo hiểm trong trường hợp các hạng mục bên trong an toàn bị hư hỏng trong một đám cháy. Có một số vật phẩm không nên bảo quản trong tủ sắt lửa, như một viên ngọc trai và âm ảnh, mà có thể bị hư hỏng ở một mức độ thấp hơn nhiệt. Hướng dẫn sử dụng của người dùng bao gồm tất cả các thông tin này. 
 
Nếu bạn muốn có một chiếc két sắt chất lượng cao, rộng rãi an toàn cung cấp cả an ninh vững chắc và phòng cháy chữa cháy cho vật có giá trị của bạn, đây là một mua lớn.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường