Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Người làm thuê phá két sắt nhà ông chủ để trộm tiền

Người làm thuê phá két sắt nhà ông chủ để trộm tiền

 

(Dân trí)- Sau khi thấy gia đình ông Nghĩa khá sơ hở trong việc cất tài sản, Vũ và Tài đã lợi dụng lúc gia đình ông Nghĩa vắng nhà, rồi lẻn vào phòng ngủ cạy két sắt lấy 50 triệu đồng tiền mặt để chia nhau.

 

Ngày 23/11, công an huyện Ia Grai cho biết, đơn vị vừa ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Văn Vũ (21 tuổi, trú huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) và Lê Văn Tài (19 tuổi, trú huyện Phước Long, Bình Phước) về hành vi “trộm cắp tài sản”.

 

Sau một thời gian làm thuê cho nhà ông Dương Văn Nghĩa (trú huyện Ia Grai), Vũ và Tài để ý thấy gia đình ông Nghĩa có tiền nhưng lại thiếu ý thức cảnh giác, nên 2 đối tượng này đã nảy sinh ý đồ trộm cắp. Lợi dụng lúc gia đình ông Nghĩa vắng nhà, các đối tượng đã lẻn vào phòng ngủ lôi két sắt lôi ra phòng khách rồi đục phá lấy 50 triệu đồng tiền mặt.

 

C
Các đối tượng đang được cơ quan công an cho tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc
 
Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan công an, sau khi khám nghiệm hiện trường, công an đã thu được một số giấy tờ cá nhân của gia đình ông Nghĩa bị kẻ gian lục tung bỏ lại. Các mẫu chứng cứ này được gửi về Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Gia Lai để trưng cầu giám định. Và kết quả là các dấu vân tay của 2 đối tượng Vũ và Tài vẫn còn nằm trên các chứng cứ này.
 

Sau khi được mời về cơ quan công an, qua đấu tranh, Vũ và Tài đã khai nhận hành vi trộm cắp của mình. Chúng cho biết, do gia đình ông Nghĩa có tiền lại thiếu cảnh giác nên chúng mới nảy sinh ý đồ trộm cắp. Sau khi lấy được tiền, các đối tượng này đã chia nhau cất giấu và đợi mọi chuyện lắng xuống mới mang ra tiêu xài.

 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường