Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Mở két sắt để trộm tài sản nhờ bán mỹ phẩm

Mở két sắt để trộm tài sản nhờ bán mỹ phẩm

 

Khi cho chị Thúy ngửi thử mỹ phẩm thì bị hai người tiếp thị bán mỹ phẩm búng những hạt nước nhỏ vào mặt khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, các đối tượng cướp đi nhiều nữ trang của chị Thúy đeo trên người, 1 két sắt có chứa 4.500 đô la Australia và giấy tờ nhà đất.

 

Chiều 14/1, Phòng CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đang tích cực phối hợp cùng Công an tỉnh Kiên Giang điều tra vụ cướp tài sản xảy ra tại ấp Phước Lợi, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, Kiên Giang.

 

Trước đó, khoảng 15h ngày 17/12/2012, chị Nguyễn Thị Thu Thúy (ngụ ấp Phước Lợi, xã Mong Thọ B) đang ở nhà một mình thì có 2 đối tượng đi xe ôtô 4 chỗ ngồi, màu nho đến tiếp thị bán mỹ phẩm.

 

Khi cho chị Thúy ngửi thử mỹ phẩm thì bị bọn chúng búng những hạt nước nhỏ vào mặt khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau đó, các đối tượng cướp đi nhiều nữ trang của chị Thúy đeo trên người, 1 két sắt có chứa 4.500 đô la Australia và giấy tờ nhà đất.

 

Hai đối tượng có đặc điểm nhân dạng như sau: một kẻ khoảng 40 tuổi, có râu quai nón, da ngăm đen; đối tượng còn lại để ria mép, tóc cắt ngắn.

Mở két sắt để trộm tài sản nhờ bán mỹ phẩm

Mở két sắt để trộm tài sản nhờ bán mỹ phẩm

C.Bình

Theo: cand.com.vn

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường