Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Két sắt thực sự an toàn hơn bạn tưởng

Két sắt thực sự an toàn hơn bạn tưởng

 

Những ai đã cho rằng két sắt không an toàn thì có lẽ tốt nhất bạn hãy xem lại, bởi bạn chưa hiểu rõ bản chất của những chiếc két sắt này. Những hình ảnh và những lý giải dưới đây khẳng định được điều đó.

 

Hiện nay, có nhiều tờ báo Pháp luật thường nói về những vụ án phá két sắt trộm tiền và tài sản của khổ chủ. Chuyện này xảy ra hầu như ăn cơm bữa. Vì những sự việc đó mà bạn vội kết luận “két sắt” có an toàn đến mấy thì cũng phải thua bọn trộm. Tuy nhiên, đừng vội kết luận, điều đó không hẳn thế. Có nhiều loại két sắt khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng của người mua. Những hình ảnh dưới đây ắc hẳn sẽ khiến bạn phải suy xét lại lời nhận định trên.

 

Dưới đây là một số hình ảnh những chiếc két sắt an toàn được sử dụng với những tính năng riêng biệt, được ứng dụng trong từng lĩnh vực cụ thể:

 

Két chứa vàng tại ngân hàng

Két sắt ngân hàng

 

Két sắt di động trong lĩnh vực chuyển tiền ngân hàng

 Két sắt ngân hàng - Két sắt di động

 

Két chứa đồ dùng trong xe hơi

Két sắt trong xe hơi

 

Két sắt để đồ trong siêu thị

Két sắt để đồ trong siêu thị  

 

Việc khoan phá két thế này rất khó thực hiện và dễ dàng bị phát hiện đối với loại két bạc có tích hợp hệ thống báo động tự động.

 

Tại sao Việt Nam lại hiếm khi tồn tại những chiếc két sắt chất lượng kiểu như: két sắt ngân hàng để chứa vàng như hình trên hoặc như trong bài viết két sắt an toàn nhất thế giới? Có 2 nguyên nhân chính để lý giải cho vấn đề này:

 

- Người dân Việt Nam chưa đủ giàu để có thể tậu cho gia đình một chiếc két sắt thật hoành tráng. Điều này có vẻ tế nhị nhưng tình hình chung cho thấy có thể do ảnh hưởng của nền kinh tế Việt Nam chưa phát triển đủ mạnh.

 

- Việc vận chuyển những chiếc két sắt có độ an toàn và bảo mật cao là cả một vấn đề nan giải. Thường thì những chiếc két sắt đó có trọng lượng rất nặng.

 

Với những hình ảnh và lời lý giải trên, bạn dễ dàng so sánh và nhận thấy được: từ chiếc két sắt thông dụng cho đến chiếc két sắt cao cấp… đều có những ưu và khuyết điểm riêng của chúng: nhỏ gọn hay cồng kềnh, nhẹ hay nặng, dễ hay khó phá hủy, chiếm nhiều diện tích của gia đình hay không? Két sắt có khả năng chống cháy không? Có báo động ngầm gì không?...

 

Vậy két sắt có an toàn hay không? Có lẽ bạn, phần nào đã tìm được câu trả lời thỏa đáng. Để lựa chọn chiếc két sắt nào tốt nhất cho bạn, nhất định bạn phải cần đến lời tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúc bạn tìm được chiếc két bạc ưng ý nhất!

Nguồn: Két sắt Vip

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường