Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức giới thiệu két sắt khách sạn an toàn

giới thiệu két sắt khách sạn an toàn

Két sắt khách sạn cung cấp lưu trữ an toàn và thiết thực để giúp duy trì hòa bình của tâm của bạn.
Cho dù bạn sử dụng an toàn để bảo vệ tiền mặt khẩn cấp, đồ trang sức gia truyền, thiết bị điện tử cao cấp, hoặc các giấy tờ của căn nhà của bạn, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi thư giãn vào ban đêm và trong khi bạn đang đi, biết giá trị của bạn được an toàn. Nhờ khóa điện tử của mình, bu lông live-khóa, thép xây dựng vững chắc, và khả năng bolt-down, an toàn này được xây dựng để bảo vệ các thông tin quan trọng của bạn và tài sản đắt tiền từ một tên trộm cơ hội.

Bài viết liên quan:

Bàn phím điện tử kết hợp với màn hình LCD
Với một khóa điện tử, các két sắt khách sạn là đơn giản để thiết lập và vận hành. Một khi bạn cài đặt bốn "AA" pin (không bao gồm), bạn sẽ có thể để chương trình an toàn để mở sử dụng bất kỳ mật mã hai đến tám chữ số mà bạn chọn. Màu đỏ, màu vàng, và đèn LED màu xanh đèn hướng dẫn bạn thông qua quá trình này.

Hai phím override đó sẽ mở két sắt an toàn mà không sử dụng mật mã cũng được bao gồm, vì vậy bạn sẽ đảm bảo quyền truy cập vào vật có giá trị của bạn ngay cả khi bạn quên mã của bạn hoặc nếu pin trong bàn phím chạy ra ngoài.Rất an toàn để gìn vật có giá trị của bạn
Với một khóa điện tử với chìa khóa override, một cứng thép tấm khóa để bảo vệ khỏi những nỗ lực khoan, hai thép rắn bu lông live-locking, một cơ thể nâng lên chống thép vững chắc, và một cửa thép nâng lên chống rắn với bản lề che dấu, các két sắt an toàn được chế tác để cung cấp dịch vụ đáng tin cậy của năm.

Để bảo vệ đồ trang sức của bạn hoặc các mặt hàng nhạy cảm khác chống trầy xước và thiệt hại khác, két sắt khách sạn có sàn trải thảm mềm mại. Một kết thúc màu đen bền trên bên ngoài của an toàn cung cấp một cái nhìn đẹp trai và nhiều năm sử dụng bảo trì miễn phí.

Được thiết kế với khả năng được bắt vít dễ dàng đến tầng sử dụng phần cứng bao gồm lắp, an toàn này đi kèm với hướng dẫn làm-nó-mình đơn giản cài đặt.

két sắt minh dũng là một nhà lãnh đạo an ninh đoạt giải thưởng, sản xuất container bảo mật hơn so với bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. két sắt an toàn chúng tôi được dành riêng để cung cấp chất lượng, giá cả phải chăng, sản phẩm sáng tạo đáp ứng được UL và ETL kiểm tra tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng vật có giá trị được bảo vệ từ lửa, nước, và trộm cắp. két sắt khách sạn sản xuất nhiều sản phẩm của mình tại việt nam và được thì trường ưa chuộn.      

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường