Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Đính chính về bài báo két sắt khách sạn không an toàn đăng trên trang vnmedia

Đính chính về bài báo két sắt khách sạn không an toàn đăng trên trang vnmedia

Theo như bài báo đăng trên trang vnmedia.vn với tựa đề là "Vì sao không nên tin dùng két sắt trong khách sạn?".Chúng tôi là nhà kinh doanh sản xuất và phân phối két sắt gần 20 năm nay xin đính chính việc này để khách hàng hiểu và yên tâm sử dụng mỗi khi đi khách sạn.

Nguyên văn bài viết như sau:

Một du khách người Canada mới đây đã đưa lên mạng đoạn clip chứng tỏ két sắt an toàn trong khách sạn lại không hề an toàn để cất giữ các đồ đạc có giá trị của du khách.
 
Mã số để mở két sắt khách sạn là 6 số "0"
 
Thông thường ở các khách sạn, du khách thường được gợi ý sử dụng két sắt an toàn trong phòng để cất giữ các đồ đạc có giá trị mỗi khi rời khỏi phòng. Thế nhưng loại két sắt an toàn này lại không hề có tính bảo mật cao trước những kẻ đạo chích.
 
Anh Brad Reid – một người Canada thuê phòng tại khách sạn ở Markham, Ontario đã vô tình phát hiện ra điều này sau khi cất đồ vào két và rời khỏi khách sạn. Khi trở về phòng, Reid quên mất mật khẩu mà mình tự đặt để bảo vệ tài sản trong két.
 
Khi liên lạc với bộ phận lễ tân để nhờ giúp đỡ, Reid nhận được thông báo chỉ việc nhập 6 số 0 (000000) là có thể phá được mật khẩu hiện tại của két sắt. Thực chất đây là mật khẩu mặc định của két và khi mua về người sử dụng cần thay đổi nhưng hầu như khách sạn nào cũng bỏ qua bước này.
 
Thế nên theo anh Reid, bất cứ tên trộm nào đột nhập vào khách sạn có thể dễ dàng khoắng hết đồ đạc giá trị của khách trọ một cách dễ dàng. Anh khuyên du khách khi ở khách sạn cần thận trọng khi sử dụng két sắt.
 
Đây là sự đính chính của chúng tôi:
 
Két sắt khách sạn này được sản xuất và cài password theo tiêu chuẩn của châu âu và cũng có thể là từng quốc gia,còn tại việt nam không có chuyện quý khách mở 000000 là được,nếu được thì chỉ có người sử dụng cài vào mà thôi.còn khi quý khách để đồ trong chiếc két này,quý khách có thể tự ý chuyển đổi mã số theo ý mình mà không cần mã của khách sạn mặc định.
 
Còn việc mã mặc định của chiếc két sắt thì không bao giờ chủ khách sạn tiết lộ cho bạn.và nó không hề đơn giản là chỉ có 6 số 0.nó là 1 mã rất phức tạp chỉ có chủ khách sạn mới biết được điều đó.Theo chúng tôi bài báo chỉ đúng ở khía cạnh tại ngay khách sạn mà du khách có sử dụng két sắt,vì mã mặc định của khách sạn đó cài đặt là 6 số 0.nên người sử dụng mở được dể dàng.Còn những khách sạn khác họ không điên gì làm như vậy vì nếu xảy ra mất trộm hay sự cố gì,họ hoàn toàn chịu trách nhiệm.Điều này vô hình chung ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng của họ.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường