Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Đi hát karaoke trộm hơn 1 tỷ

Đi hát karaoke trộm hơn 1 tỷ

Gần đây, Công an Yên Dũng, Bắc Giang đã điều tra làm rõ và tiến hành bắt giữ với 4 đối tượng trong vụ trộm vàng trị giá hơn 1 tỷ đồng tại quán karaoke Hoa  Phượng Nham Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang.

Chủ quán karaoke bà Nguyễn Thị Hưởng cho biết: Sau chuyến du lịch cùng một số nhân viên trong quán khi trở về chị phát hiện bị trộm ket sat đột nhập và lấy cắp tài sản.

 


ket sat chong chaykét sắt chống cháy

 

Qua sự khám nghiệp của các bộ phận liên quan đến thẩm định và phá án cho biết tài sản của nhà chị Hưởng mất trộm gồm: 26 Cây vàng và hơn 6 triệu đồng tiền mặt cùng với két sắt bị phá vỡ.

 

Gần 40 vụ trộm két sắt tại Thanh Hoá

Gần 40 vụ trộm két sắt tại Thanh Hoá

Tiêu biểu, ngày 21/7/2014, Công an TP Thanh Hoá đã điều tra, làm rõ, bắt giữ đối tượng Lê Mai Luyện (SN 1995, ở xã Hải Lâm, huyện Tĩnh Gia) về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, lợi dụng lúc gia đình anh Nguyễn Mạnh Tuấn (xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hoá) vắng nhà, Luyện đã lẻn vào dùng khoá tự tạo mở ket sat an toan trộm cắp 280 triệu đồng tiền mặt.


Theo bước đầu điều tra và lấy lời khai của người trông nom quán (chị Kim)  biết được kẻ tình nghi của vụ trộm là A Dương Thanh Hùng (Kiên Lao - Lục Ngạn - Bắc Giang).

Tuy vậy, Sau đó không lâu Hùng bị bắt vì hành vi đánh bạc, Mặc dù chưa có chứng cứ chứng minh hùng là thủ phạm trộm két sắt gia đình nhưng công An đã vận động hùng ra đầu thú để có thể giảm bớt tội.

Sau đó Hùng đã ra đầu thú và khai nhận là mình cũng với 3 người là Quảng, Giảng, Đức cùng nhau thực hiện hành vi trộm cắp  tài sản trên.
Tại cơ quan công an, các đối tượng trên đã khai và nhận hết tội của mình là: ket sat han quoc

Qua nhiều lần hát và đánh bài tại quán hùng có quen với một nhân viên làm trong quán. Cứ mỗi lần đánh bạc Hùng lại lên lầu thắp hương để lấy vận hên, biết được chỗ cất tiền của bà chủ và nảy ra ý định ăn trộm. Lợi dụng lúc chị Hưởng cùng nhân viên đi nghỉ mát Hùng cùng đồng bọn đã lên kế hoạch phá két trộm tiền. Bọn chúng dung kéo cắt tôn và tuvit để phá két.

Để những người dưới lầu không phát hiện đối tượng dùng chăn bồng để giảm bớt tiếng ồn, sau khi phá xong chúng mang vàng ra ngoài và chia chác.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường