Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Đạo chích trộm hơn trăm triệu tại công ty cũ

Đạo chích trộm hơn trăm triệu tại công ty cũ

Tại địa phận TP Hà Nội, Công an quận Ba Đình  vừa cho biết thông tin mới về vụ việc  bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Công (sinh năm 1992, hiện trú tại xã Tân Sơn, huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Vũ Đình Thìn (sinh năm 1993,  trú tại xã Yên Minh, huyện Ý Yên, Nam Định) vì mục đích điều tra về hành vi “Trộm cắp ket sat” của công dân.

 

Đạo chích trộm hơn trăm triệu tại công ty cũ

ket sat gia dinhkét sắt gia đình

 

Qua điều tra chúng ta biết được, vào  tháng 3/2014,đối tượng Nguyễn Văn Công vào làm nhân viên chở nước tại Công ty TNHH Thiên Minh .

Cho đến thời gian giữa tháng 7/2014, Công đã  bị công ty sa thải vì làm việc không được  hiệu quả.

Trong khoảng thời gian làm việc tại đây, Công điều tra được công ty hay để một lượng lớn tiền mặt trong két sắt tại văn phòng. Cho nên, đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp  nên Y đã đánh 2 chiếc chìa khóa cửa công ty và bàn với Vũ Đình Thìn đồng bọn của Y về việc trộm ket sat chong chay của công ty trên.

Vào ngày 27/7, Nhân cơ hội tất cả nhân viên công ty Thiên Minh đi nghỉ mát. Do đó, đến khoảng 2h ngày 28/7, Công và Thìn đi xe máy đến trụ sở công ty, dùng chìa khóa sơ cua đã chuẩn bị trước để mở cửa và lấy đi chiếc két sắt tại văn phòng công ty.

Sau đó hai đối tượng chở két sắt về nhà Trần Duy Ngọc. Về nhà tới nhà Ngọc, Công và Thìn đã nói dối Ngọc rằng chiếc két của Cty đã bỏ đi nên nhờ Ngọc mượn các dụng cụ để phá két.

Tinh tưởng, Ngọc đã cho Công và Thìn mượn dụng cụ để phá két sắt chống cháy, mặc dù không biết trong két đựng gì.

Phá két xong, hai đối tượng lấy được 170 triệu đồng sau đó chúng mang két sắt đã bị phá ra cầu Cấm và ném xuống sông Đáy để phi tang chứng cứ.

 

Đạo chích trộm hơn trăm triệu tại công ty cũ

 

Sau khi lấy được tiền, Công chia cho Thìn 60 triệu đồng, còn Công cầm 110 triệu đồng.

 

Tiền lương giáo viên bị “cuỗng ” mất 300 triệu
Tiền lương giáo viên bị “cuỗng ” mất 300 triệu

Trước đó một ngày, vào sáng 12/9, các nhân viên của Phòng GD-ĐT huyện Đồng Xuân đến cơ quan làm việc như mọi ngày thì phát hiện bị mất ket sat cu nặng 75kg và bên trong còn có hơn 300 triệu...

 

Tiếp đó, Công đưa cho Ngọc 17 triệu đồng để nhờ Ngọc trả nợ. Thấy Công có tiền, Ngọc vay thêm Công 5 triệu đồng để mua xe máy.

Hiện tại cơ quan CSĐT đang làm rõ vụ việc, làm rõ sự việc và sự liên quan của Ngọc với Công trong vụ trộm cắp tài sản nói trên.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường