Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Chuyện “ Tiếu” đánh rơi két sắt vừa mới ăn trộm

Chuyện “ Tiếu” đánh rơi két sắt vừa mới ăn trộm

Vào ngày 25/9 bốn đối tượng (hiện chưa rõ lai lịch) đã táo tợn đột nhập vào nhà dân lấy két sắt thanh lý giữa ban ngày ban mặt. Hiện Công an phường Long Trường (quận 9, TP.HCM) cho biết đang điều tra truy bắt các đối tượng này. ket sat an toan

 

Chuyện “ Tiếu” đánh rơi két sắt vừa mới ăn trộm

ket sat cukét sắt cũ

 

Theo thông tin bước đầu điều tra ta biết,  vào khoảng 13h chiều 24/9, phát hiện  4 đối tượng đi  2 xe gắn máy trên đường Võ Văn Hát, phường Long Trường, quận 9.  Trong hi một trong hai xe gắn máy đang lưu thông bình thường trên đường thì bất ngờ chiếc két sắt an toàn trên xe được trùm kín bao tải bỗng rơi xuống đất gây chú ý cho nhiều người. 

Sự việc đó một số người dân trên đường Võ Văn Hát thấy thế cùng với sự hoảng lên của những tên trộn khiến mọi người nghi ngờ và tri hô thì nhóm 4 đối tượng rồ ga tẩu thoát. Đúng lúc này, bà S (nhà cách hiện trường vài trăm mét) vừa  đi làm về thì thấy cửa nhà bị phá liền vào kiểm tra thì mới hỏa lên và phát hiện chiếc két sắt bên trong có chứa hàng tỉ đồng nhà mình đã bị lấy cắp. 

 

Hết trộm “người ngoài” đến trộm “người nhà
Hết trộm “người ngoài” đến trộm “người nhà

Đối tượng là một kẻ đang có tiền án về trộm cắp tài sản và được hưởng thời gian án bán treo thử thách là 4 năm nhưng do không chịu được sự cám dỗ của đồng tiền Y vẫn ngựa quen đường cũ và tiếp tục trộm cắp ban ket sat....


Nghe được sự ồn ào của người dân gần đó biết được 4 tên trộm đánh rơi két sắt gần nhà.  Sau khi bà S đến kiểm tra và gọi điện cấp báo công an địa phương. Theo bà S cùng với nhận định của cơ quan điều tra thì, rất có thể bọn trộm đã rình rập từ trước, chờ đến khi gia đình bà đi vắng hết thì đột nhập trộm két sắt là lấy đi tài sản nhưng không may phi vụ sắp trót lọt thì bị phát hiện.

Hiện tại Công an phường Long Trường đang tạm giữ tang vật để lập hồ sơ và chuyển sang Đội CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội Công an quận 9 dựa vào tang vật để điều tra truy bắt thủ phạm đang lẩn trốn. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường