Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Chuyện “đắng lòng” cướp cả tiền của bệnh nhân chất độc da cam

Chuyện “đắng lòng” cướp cả tiền của bệnh nhân chất độc da cam

Chúng còn có lương tâm nữa không tiền dành cho các nạn nhân chất độc da cam mà chúng cũng lấy thật sự là không thể tha thứ được. Xã hội thì khó có thể an toàn nhưng sự thật những năm gần đây cho chúng ta biết được sự thật của xã hội khó tiếp nhận hơn chúng ta vẫn tưởng. két sắt hàn quốc

 

Chuyện “đắng lòng” cướp cả tiền của bệnh nhân chất độc da cam

ban ket satbán két sắt


Vừa rồi một sự kiện tuy không mới nhưng làm đau lòng dân chúng cũng là một vụ cướp gia ket sat nhưng khác một chỗ là chúng cướp tiền của những bênh nhân chất độc da cam.

Vào ngày 28/8, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ , ông Ma Bin huyện Sông Hinh (Phú Yên) xác thực, lúc 5 giờ 30 phút ngày 27/8, các nhân viên bảo vệ phát hiện trong phòng làm việc của văn thư, thủ quỹ , nhà kho của đơn vị bị kẻ gian phá cửa và đột nhập. giá két sắt

Theo Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tổng hợp Công an huyện Sông Hinh Lê Thành Lũy, trộm đã đưa két ra xa khu vực cơ quan, rồi đục phá khóa, lấy tài sản bên trong.

 

Phá két trộm 2,2 cây vàng
Phá két trộm 2,2 cây vàng


Trước đó lợi dụng gia đình bà Lưu Thị Hà đi làm đồng nhà thì khoá cửa cổng còn cửa nhà không khoá Bình đã đột nhập vài nhà dùng búa đinh và dao rựa cắt phá ket sat gia dinh trộm cắp 2,2 cây vàng.

 

Tại nơi xảy ra vụ trộm, được biết trong két sắt chứa tiền quỹ “Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, nhân đạo, người khuyết tật” và một công cụ tác vụ là máy ảnh Sony do Na Uy tài trợ.

Hiện nay Công an huyện Sông Hinh  đang phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên điều tra, làm rõ sự việc tìm, bắt kẻ trộm để trả tiền lại cho chủ. Mong các anh Công an nhan chóng bắt được chúng. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường