Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức Két sắt mới ra khóa chắc chắn 2 trong 1 của Minh Dũng

Két sắt mới ra khóa chắc chắn 2 trong 1 của Minh Dũng

Két sắt mới ra khóa chắc chắn 2 trong 1 của Minh Dũng

KS110M-K1C1 thuộc dòng két sắt cũ Minh Dũng dùng cho văn phòng vàgia đình . Ket sat KS110M-K1C1 cómột cánh mở với 2 bản lềnổi lớn. Két sắt Gồm bộ khóa chìa và có tay nắm.

Két sắt mới ra khóa chắc chắn 2 trong 1 của Minh Dũng

Két sắt KS110M-K1C1

Kích thước qqqqKS110M-K1C1:

+ Kích thước ngoài: 481x558x665mm

+ Kích thước trong: 333x340x461mm

Trọng lượng Ket sat  Minh Dũng khóa 2 trong 1 KS110M-K1C1110kg

Đặc biệt két sắt hàn quốc S110KM-K1C1 có bộkhóa cấu tạo đặc biệt khác hẳn với loại ket sat thanh ly thông dụng KS110K1C1 vìccc KS110M-K1C1 được sửdụng loại khóa cơkết hợp với điện tửtăng độbảo mật vàan toàn cao, trong khi đó két sắt thanh lý  KS110K1C1 loại két sắt thông dụng của nội thất Minh Dũng chỉsửdụng khóa cơvới mức bảo mật vàan toàn bình thường.

Cấu tạo khóa cơkết hợp khóa điện tử

Làm thế nào để biết mua két sắt gia đình tốt và chất lượng

Làm thế nào để biết mua két sắt gia đình tốt và chất lượng

Hướng dẫn khách hàng mua két sắt gia đình oan toàn và chất lượng khi mua sản phẩm Tại Minh Dũng, sẽ thử nhiệm những gì bạn cho là không tin tưởng

- Bề mặt của két sắt  được thiết kếhài hòa, trang trímặt nạchất liệu PET.

- Thành két sắt được Minh Dũng sản xuất với đường bo góc nhỏ, sắc nét tạo tính thẩm mỹcao. 

- Hệ thống an toàn của két sắt được bảo vệbởi 6 chốt chìm vàkhóa bảo mật gồm 1 khóa chìa, 1 khóa cơkết hợp khóa điện  tử ( Két sắt KS110M-K1C1  được gọi làkét sắt 2 trong 1 hoặc két cơhay két điện tử). Bên trong két sắt có1 đợt di động và1 ngăn kéo cókhóa. Két sắt sửdụng bánh xe sắt di chuyển.

Lựa chọn Két sắt gia đình phù hợp

Mặc dùlàmặt hàng đa dạng vềkiểu dáng, mẫu mã, tính năng cũng nhưnhàsản xuất, nên việc lựa chọn một chiếc Ket sat gia dinh  và đồcógiátrịtrong gia đình lại tương đối dễdàng. Đơn giản, bạn chỉcần tham khảo 6 mẹo nhỏdưới đây:

1. Nắm rõchỉsốchịu lửa của ket sat chong chay – tức khoảng thời gian chiếc két sắt chống cháy có khảnăng “chống chọi”với ngọn lửa trực tiếp màkhông làm hưhại đồđạc giấy tờbên trong. Chỉsốnày thường được tính theo giờđồng hồ, vàtốt nhất bạn nên chọn loại két sắt có chỉ số không dưới 01 giờ.

2. Nghiên cứu kĩlưỡng chỉsốan toàn – thước đo phản ánh bởi độvững chãi của cửa, tường két sắt  cũng như mức độtinh vi của hệthống khóa vàkhảnăng di dời két từvịtrịnày sang vịtríkhác. Thông thường, chỉsốcàng cao thìkét sắt càng an toàn. Hãy nhớrằng –chỉsốchịu lửa vàchỉsốan toàn làhai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két cóđộan toàn cao chưa chắc đãchịu nhiệt tốt, vàngược lại.

3. Dựtrùlượng tiền bạc cũng nhưtài liệu quan trọng cất giữtrong két sắt, giá két sắt cũng nhưđểdưlại không gian cho những đồvật sau này. Nhưvậy bạn đãđịnh hình được cho mình kích thước của chiếc két bạn sẽmua. 

Két sắt mới ra khóa chắc chắn 2 trong 1 của Minh Dũng

4. Hãy quyết định xem bạn muốn cốđịnh chiếc két của mình ởmột chỗ(đóng đinh trên sàn hay chôn vào trong tường) hay không. Nếu không, một chiếc ket sat gia dinh linh động vànhỏgọn sẽlàhợp lý, vìkhi cần di chuyển, chỉcần 1-2 người lớn sẽcóthểbêvác được nó.

5. Tìm kiếm loại két cóhệthống đa khóa thay vìchỉcókhóa chìa. Nhiều người lo ngại vềkhảnăng nhớđược hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng cóthểcất giữvăn bản chứa mật khẩu ởmột nơi bímật khác. Chìa khóa thường dễbịthất lạc hơn, vàtrong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sửdụng.

6. Cân nhắc túi tiền của bạn đểchọn loại két cao cấp nhất cóthể. Giáthành của bán két sắt  phụthuộc vào tính năng, công dụng, vàtính tiện ích của két sắt chống cháy.

Tưvấn chọn vịtrí đặt két sắt theo phong thủy

Trong phong thủy việc lựa chọn vịtríkêkét sắt rất quan trọng. Cónhiều cách đểgia chủlựa chọn cho mình một vịtrígiúp sinh tài lộc tốt, dưới đây làhướng dẫn cách kêkét sắt đơn giản vàtương đối dễlàm.

Ngoài ra gia chủnên đặt thêm một con thiềm thừhoặc một con tùy hưu ( mặt hướng ra phía cửa két sắt ) vàhai đồng tiền hoa mai vào trong két bạc. Ba linh vật này cótác dụng rất lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức vàphòng tránh thịphi, tiểu nhân. Nếu được đặt trong két sắt thìviệc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻvàthuận lợi.

Sửdụng la bàn đểxác định vịtrítọa độkêkét sắt

Hướng hợp làhướng mởcửa két sắt

hướng dẫn khách hàng mua két sắt gia đình an toàn và chất lượng
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường