Két Sắt Vip 0945 19 19 03
Trang chủ Tin tức

Tiếp nhận thông tin từ phía gia đình bị hại, lực lượng trinh sát dày dặn kinh nghiệm đã đến hiện trường để tiến hành khám nghiệm, thu thập dấu vết để điều tra. Hiện chúng tôi đang tiến xác minh thời gian các đối tượng gây án để truy tìm tung tích hung thủ, sớm tìm thấy để trả lại tài sản cho người bị mất” - ông Quyến cho biết. giá két sắt

 

Trộm két sắt lúc nửa đêmTrộm két sắt lúc nửa đêm

Do không có tiền tiêu xài, Giàu đã nghiên cứu quy luật sinh hoạt của gia đình nạn nhân, chờ cơ hội đột nhập phá ket sat, trộm tài sản.

Ngày 11/8, Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Giàu (20 tuổi, ngụ ấp Tân Hội (xã Tân Long) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.


Vụ mất trộm tại nhà chị Hưởng ở huyện Yên Dũng, Bắc Giang chủ yếu là vàng. (ảnh minh hoạ).

 

1 tỷ bốc hơi trong im lặng

ban ket satbán két sắt

 

Theo trình báo, chị Hưởng là người dân kinh doanh tự do và sinh sống trên địa bàn. Mới đây, sau khi đi chơi về đến nhà, chị Hưởng tá hỏa phát hiện trong nhà có dấu hiệu bị trộm ket sat thanh ly đột nhập và khoắng sạch.

Theo trình báo, chị Hưởng là người dân kinh doanh tự do và sinh sống trên địa bàn. Mới đây, sau khi đi chơi về đến nhà, chị Hưởng tá hỏa phát hiện trong nhà có dấu hiệu bị trộm két sắt thanh lý đột nhập và khoắng sạch.

Nhiều tài sản có giá trị được gia đình cất trong két sắt đã bị “bốc hơi” một cách kỳ lạ. Kiểm tra kỹ, chị Hưởng phát hiện, số tài sản bị mất gồm 6 triệu đồng tiền mặt, 21 cây vàng miếng SJC, 10 nhẫn vàng 9999 (50 chỉ), 02 vòng vàng loại 9999 và vàng Italy (10 chỉ), hai lắc tay vàng loại 9999 và loại vàng Italy (9 chỉ)

Nhận xét của một số độc giả:
- Rất mong công an sớm tìm ra đối tượng trộm cắp. Chứ như gia đình tôi cũng bị mất trộm có báo công an đến làm việc và kiểm tra hiện trường xong rôi im lìm chẳng thấy liên lạc gì với gia đình nữa, tôi có đến hỏi mấy lần nhưng chỉ nhận được câu trả lời cứ về đi chúng tôi đang bận. Chẳng còn biết dựa vào đâu để tìm tài sản hết......

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường